Nhà trả góp – Ngôi nhà của chính bạn

982

Hiện nay hình thức mua hàng trả góp trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng vì rất nhiều ưu điểm. Việc mua nhà trả góp cũng là một phần trong số đó.

Mua nhà trả góp

Bạn muốn mua nhà? Nhưng hiện tại khả năng tài chính chưa cho phép. Bạn có thể vay mượn từ gia đình, bạn bè hoặc ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn việc vay tiền từ người thân làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ đang có. Chính vì điều này, nhiều ngân hàng có chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng bằng cách mua nhà trả góp với hạn mức cho vay tối đa lên tới 70%.

Thông qua hình thức mua nhà trả góp đến từ ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu 1 căn hộ như ý nguyện mà không mất thời gian chờ đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền hay phải đi vay mượn bạn bè hoặc người thân xung quanh, vừa phiền toái vừa không tránh được việc ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Thế nhưng, bạn băn khoăn với thủ tục những từ ngân hàng, hãy để những chuyên gia tại WINHOUSING giúp đỡ bạn.

Nắm bắt được tâm lý của người mua nhà là sợ phải chi 1 khoản tiền lớn thì những chủ đầu tư đã chia khoản tiền đó thành nhiều đợt thanh toán sẽ khiến quý khách hàng không có cảm giác mất mát cùng một lúc. Và góp phần giúp quý khách hàng giảm gánh nặng về tài chính khi khách hàng phải chi trả nhiều chi phí sinh hoạt khác nhau…

Việc mua nhà là viên gạch đầu tiên xây dựng tương lai. Có an cư thì mới lạc nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn việc được sống trong ngôi nhà mình hằng mơ ước khi khả năng tài chính hiện tại chưa cho phép. Tận hưởng cuộc sống ngay từ bây giờ, chỉ cần bạn có sức khỏe và 1 công việc ổn định thì bạn hoàn toàn có thể mua nhà trả góp. Tại sao bạn phải chịu đựng sự thiếu thốn trong khi bạn hoàn toàn có thể giải quyết điều đó? Hãy đến với chúng tôi để nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của mình.

Hãy liên hệ ngay “Mr. Thắng: 0983.855.986 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Logo Winhousing

Nhà trả góp – Ngôi nhà của chính bạn
5 (100%) 1 vote

Bình luận