Chủ đầu tư Sunshine Palace: Chúng tôi chỉ bán “hàng tươi, thóc thật”

900

Trong khi đa số các chủ đầu tư khác vì những lý do riêng như muốn thăm dò thị trường, huy động nguồn lực hay vì một vài nguyên do “khó nói” khác mà tung hàng mở bán ngay từ khi dự án còn trong “trứng nước” thì Tập đoàn Sunshine Group – chủ đầu tư dự án khủng Sunshine Palace ở phía Đông Hà Nội lại làm điều ngược lại.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi dự án đã chuẩn bị cất nóc, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức tung ra bảng hàng. Điều này nói lên 4 vấn đề:

  1. Họ tự tin vào tiềm lực tài chính của mình

Nếu không có tiềm lực tài chính vững vàng, có lẽ Sunshine Group cũng sẽ giống như nhiều chủ đầu tư khác lo bán nhà huy động vốn từ khi dự án còn nằm trên bàn giấy.

Rồi khách hàng có lẽ sẽ phải chịu cảnh dài cổ chờ dự án khởi công, lo ngay ngáy mỗi khi thấy dự án chậm tiến độ và phải gánh bao nỗi lo không tên khác kể cả khi dự án đã hoàn thành và bàn giao nhà.

Bản đồ vị trị Sunshine Palace
Bản đồ vị trị Sunshine Palace

Tuy nhiên, với một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản có tài, có tâm và đủ tầm như Sunshine Group, những điều tương tự không có khả năng xảy ra. Họ sẵn sàng rót 800 tỷ đồng – số tiền không hề nhỏ vào dự án chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai và trước ngày cất nóc mới rục rịch tìm sàn phân phối để gửi gắm chứng tỏ tiềm lực tài chính trong tay họ cũng không hề nhỏ chút nào.

  1. Họ tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình

Ôm tới 402 căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng, thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn theo phong cách tân cổ điển của châu Âu không lo làm sao được. Dù chủ đầu tư có mạnh đến đâu, lỡ dự án ế ẩm, họ cũng thiệt hại một món lớn ấy chứ. Nhưng cuối tháng 10/2016 rồi, Tập đoàn Sunshine Group vẫn im hơi lặng tiếng. Bảng giá các căn hộ vẫn được ém nhẹm, để lại sau lưng vô số lời đồn đoán, tò mò. Vì sao vậy? Dự án chậm tiến độ ư? Phát sinh vấn đề gì chăng?…

Skygarden và khu vườn đi bộ
Skygarden và khu vườn đi bộ

Hoàn toàn không phải nhé! Lý do rất đơn giản, vì họ tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Họ thận trọng lên phương án thiết kế, đầu tư không chùn tay vào thu mua nguyên vật liệu, triển khai thực hiện và giám sát thi công ngày đêm… nên họ tự tin vào hàng của mình, thế thôi! Họ tự tin khách hàng thông thái sẽ tìm đến với những sản phẩm tốt từ trong ra ngoài, từ gốc tới ngọn, thế thôi!

  1. Họ thực sự muốn tạo dựng mối quan hệ “Win – Win” với khách hàng

“Thuận mua, vừa bán” – câu nói này vừa đúng, vừa không hoàn toàn đúng khi áp dụng trên thị trường mua bán bất động sản. Không đúng hoàn toàn bởi lẽ nhiều chủ đầu tư bán dự án nhà ở khi chưa hoàn thiện nên khách hàng chỉ có thể tin vào uy tín của họ, tin vào những lời PR, quảng cáo, tô vẽ về dự án của sàn phân phối, của các bên môi giới, của giới truyền thông… mà mua chứ chưa thực sự yên tâm 100%. Từ dự án trên giấy đến khi bàn giao nhà thật là một khoảng cách không tưởng. Nếu lúc bàn giao, “hàng” mình mua không đúng như quảng cáo thì mối quan hệ “thuận mua, vừa bán” hiển nhiên không tồn tại.

Còn trong trường hợp chủ đầu tư nói sao làm vậy, bàn giao nhà chuẩn không cần chỉnh, hai bên sẽ xác lập được mối quan hệ “Win – Win”. Chỉ có điều, trường hợp này tương đối hiếm. Nhìn vào thực tế là thấy.

Cổng chào Sunshine Palace
Cổng chào Sunshine Palace

Không muốn khách hàng phải lăn tăn, suy nghĩ, chủ đầu tư dự án Sunshine Palace đưa ra một lựa chọn khác cho họ: bày bán “hàng tươi, thóc thật”. Khách quan tâm chẳng cần dài cổ theo dõi, cập nhật tiến độ dự án; chẳng cần mất thời gian tưởng tượng tổ ấm tương lai của mình tròn méo thế nào; cũng chẳng cần phải lo chất lượng thi công có tốt không, gạch lát sàn màu gì, phòng cách âm ra sao… vì dự án sắp hoàn thiện tới nơi rồi. Họ có thể xem online, xem báo giấy, xem trên truyền hình và trực tiếp mắt thấy, tay sờ nữa. Vậy thì còn gì phải lo nhỉ?!

Khách “thuận mua”, Sunshine Group “vừa bán”: Thành giao.

  1. Họ hy vọng khách đã “trao tiền” sẽ có “cháo ăn” ngay

Rất rất nhiều khách hàng vô cùng hồ hởi, phấn khích khi mua được nhà. Song mức độ hồ hởi, phấn khích ấy đều có xu hướng giảm dần theo thời gian chờ đợi ngày bàn giao. Thời gian bàn giao nhà càng lâu, niềm vui an cư càng chóng tắt. Mặc dù khi nhà đến tay, niềm vui nhận nhà lại được thắp lên nhưng khoảng thời gian thấp thỏm trong chờ đợi có ai hiểu thấu?

Xin thưa rằng Sunshine Group nằm trong số ít những người hiểu thấu sự đợi chờ mòn mỏi của bạn! Thế nên họ không bán ngay, bán gấp, bán ồ ạt, vội vàng mà muốn trao tay khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất, đầy đủ nhất vào năm 2017.

Mua căn hộ tại Sunshine Palace Hoàng Mai, bạn và gia đình sẽ nhanh chóng được dọn vào ở ngay, sớm ngày “an cư” để tạo đà cho “lập nghiệp”, cho việc tạo dựng hạnh phúc dài lâu bên những người thân yêu của mình. Sunshine Group hiểu bạn, cũng hy vọng bạn đến giờ phút này có thể hiểu được “dụng tâm lương khổ” của họ.

Đánh giá

Bình luận