Bản Xôi Village & Resort Ba Vì – Khu dân cư cao cấp

4574

Rời xa những ồn ào, tấp nập chốn thành thị phồn hoa để tới với Bản Xôi Village & Resort tọa lạc tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây là địa điểm nghỉ dưỡng đem tới nguồn giá trị năng lượng tích cực cho sức khỏe, tinh thần được thư thái và những khoảng khắc gần gũi với các thành viên trong gia đình vào những ngày cuối tuần cũng như các dịp nghỉ lễ.

Bản Xôi Village & Resort Ba Vì
Phối cảnh khu căn hộ cao cấp – Bản Xôi Village & Resort Ba Vì

Khu dân cư cao cấp – Bản Xôi Village & Resort với 81 lô đất đã có sổ đỏ, sở hữu lâu dài đảm bảo về mặt pháp lý. Diện tích phân lô từ 187 m2  đến 375 m2 và diện tích xây dựng 50% – 60% diện tích đất. Được thiết kế là biệt thự hai tầng gồm ba phòng ngủ, ba công trình phụ và đầy đủ nội thất cao cấp. Biệt thự có tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa mang lại cảm giác trong lành. Với mức giá thanh toán từ 2.9 tỷ/lô (bao gồm tiền đất, xây dựng biệt thự 2 tầng và nội thất cao cấp đầy đủ).

Bản Xôi Village & Resort
Hồ điều hòa Bản Xôi Village & Resort huyện Ba Vì

Hiện nay, Bản Xôi Village & Resort – Khu dân cư cao cấp là một không gian lý tưởng thu hút các gia đình, các bạn trẻ cũng như các cơ quan đoàn thể ghé thăm vào dịp cuối tuần. Có nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời dành cho khách tới đây. Ngoài ra là dãy nhà sàn xinh xắn để mọi người tiện nghỉ ngơi. Diện tích rộng cùng với không gian thoáng đãng, trong lành là điều kiện hấp dẫn mà nơi đây có được.

Khu dân cư cao cấp Bản Xôi Village & Resort
Cầu nối ra đảo của Bản Xôi Village & Resort

Với tương lai gần, khu dân cư cao cấp – Bản Xôi Village & Resort sẽ có thêm bể bơi, nhà hàng, khu đón tiếp và khách sạn để phục vụ tối đa những tiện ích dành tới cư dân nói riêng và du khách nói chung. Bản Xôi Village & Resorts mang lại những chất lượng hữu ích về giá trị vật chất cũng như giá trị tinh thần cho tất cả mọi người khi tới đây.

Vậy để sở hữu ngay biệt thự trong khu dân cư cao cấp – Bản Xôi Village & Resort cùng với view hồ đẹp,hay để tham quan khuôn viên khu vực lô đất, quý vị vui lòng liên hệ Mr.Việt Thắng, số điện thoại: 0962.866.155, email: ngovanthangbds@gmail.com.

Bản Xôi Village & Resort Ba Vì – Khu dân cư cao cấp
4.63 (92.61%) 111 votes

Bình luận