Xưởng nội thất Windecor khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

683

Sáng 30/9, thương hiệu nội thất Windecor chính thức ra mắt và khai trương showroom đầu tiên tại Hà Đông, Hà Nội.

Windecor khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Windecor là xưởng nội thất trực thuộc Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam – Sàn phân phối các dự án chung cư, ra đời với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Ông Vũ Trường Thắng – CEO Winhousing Việt Nam đồng thời là người đồng sáng lập Windecor chia sẻ “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là có thể cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ khép kín từ tư vấn lựa chọn căn hộ đến thiết kế nội thất, hoàn thiện và trao tay chìa khóa tổ ấm. Với đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiều kinh nghiệm, năng động và đặc biệt am hiểu về nội thất chung cư, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm mà Windecor đưa ra”.

Anh Trường Thắng – Đồng sáng lập Windecor, anh Trung Hiếu – Giám đốc xưởng nội thất, cùng toàn thể nhân viên và khách mời

Khách hàng đến khai trương có cơ hội khám phá không gian nội thất mới mẻ, hiện đại và trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt cũng như chất lượng của sản phẩm.

Các thiết bị nội thất được trưng bày tại buổi khai trương
Những mẫu thiết kế mới nhất, mang hiện đại, phù hợp với nhiều không gian nhà ở

Chia sẻ cảm nhận của mình khi tham dự buổi khai trương, ông  vui vẻ cho biết :”Mình chuẩn bị nhận bàn giao nhà ở dự án Osaka nên mình muốn tham khảo nội thất để chuẩn bị cho tổ ấm mới. Trước khi đến khai trương thì cũng không biết nên lựa chọn gì nhưng khi đến thì thấy showroom có rất nhiều sự lựa chọn phong phú và các bạn tư vấn rất nhiệt tình, thông qua đây mình có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chọn được những sản phẩm tốt nhất cho tổ ấm mới.”

Khách hàng đến khai trương được tư vấn nhiệt tình

Không chỉ là các sản phẩm thiết kế, sáng tạo đến từ các nhân viên làng nghề, Windecor còn liên kết với các bên cung cấp nội thất, phụ kiện nổi tiếng như Taka, Eurokit, An Cường, Olympic… tạo ra không gian showroom thuận tiện với đa dạng sản phẩm, lựa chọn, thu hút khách hàng.

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm nhữngthiết kế mới nhất

Với đội ngũ các ‘nghệ nhân’ lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất, đặc biệt là am hiểu sâu sắc về nội thất chung cư, Windecor hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm nội thất sáng tạo, đạt chuẩn. Cùng chính sách dịch vụ bảo hành 3-5 năm, chăm sóc trọn đời là động lực giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Windecor.

Showroom Windecor : Số 462 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 09.8663.8667.

Websitehttp://windecor.com.vn

 

Đánh giá

Bình luận