Winhousing và chuyến đi Đà Nẵng 2017

451

Được biết tới là một công ty trong lĩnh vực Bất động sản, công ty cổ phần Winhousing Việt Nam còn được nhắc tới với một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết cũng như một tinh thần làm việc rất đáng trân trọng.

Kỉ niệm tham quan Cù Lao Chàm
Kỉ niệm tham quan Cù Lao Chàm

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Winhousing đã có một chuyến du lịch Đà Nẵng để đặt dấu mốc 6 tháng thành lập công ty. Với những con người trẻ trung, năng động và nhiệt tình, winhousing chúng tôi đã có một chuyến du lịch hết sức tuyệt vời.

Cùng hành trình, chúng tôi đã đến với biển Đà Nẵng, Cù Lao Chàm, Hội An, đỉnh Bàn Cờ – bán đảo Sơn Trà tham quan và khám phá về vẻ đẹp thiên nhiên, con người, văn hóa và ẩm thực. Chúng tôi – các thành viên của winhousing đã cùng nhau tạo nên rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại các địa điểm mà chúng tôi đi qua. Tinh thần đoàn kết đã tạo nên một tập thể gắn kết, đưa tất cả các thành viên tới gần nhau hơn.

Tham quan phố cổ Hội An
Tham quan phố cổ Hội An

Winhousing giống như một gia đình thứ hai đối với tất cả các thành viên. Chuyến du lịch giúp cho tinh thần của tất cả mọi người thoải mái hơn để khi quay trở lại sẽ đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc. Không chỉ vậy, chuyến đi giúp cho mọi người càng hiểu nhau hơn để cỏ thể cùng nhau càng ngày càng xây dựng nên một Winhousing vững chắc và phát triển.

Hình ảnh tham quan dự án CoCoBay
Hình ảnh tham quan dự án CoCoBay

Vừa là một chuyến đi du lịch tập thể, vừa kết hợp với việc tham quan các dự án nghỉ dưỡng đã và đang được xây dựng tại thành phố biển Đà Nẵng. Vui chơi nhưng các thành viên của Winhousing vẫn có điều kiện học hỏi và hiểu biết thêm nhằm phục vụ cho công việc của từng cá nhân cũng như công việc chung của cả công ty. Việc hoàn thiện bản thân từng ngày là điều mà các thành viên đều hướng tới.

Hình ảnh tham quan dự án
Hình ảnh tham quan dự án
Đánh giá

Bình luận