Winhousing trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án Eurowindow River Park

566

Ngày 12/9/2018 tại hội trường Diên Hồng, tòa nhà Eurowindow,  công ty cổ phân Winhousing Việt Nam đã kí thành công với Eurowindow Holding, trở thành đơn vị phân phối chiến lược dự án Eurowindow River Park

 

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Giáo sư Đặng Hùng Võ nguyên thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường. G.s Võ đã có những chia sẻ về tiềm năng khu vực Đông Bắc Hà Nội và định hướng quy hoạch trong tương lai.

Sau bài phát biểu đầy tâm huyết của G.s là bài thuyết trình của CEO Ngô Minh Tuấn, tổng giám đốc học viện CEO Việt Nam… Bài thuyết trình không quá dài, nhưng những kiến thức, thông điệp được truyền tả đến hơn 200 nhân viên kinh doanh, cũng như toàn bộ hội trường nhận được không ngớt những tiếng hò reo, pháo tay.

 

Dự án  Eurowindow Riverpark nằm ở ngay bờ bên kia sông Hồng của thủ đô Hà Nội. Sản phẩm đầu tư bất động sản Eurowindow Holding này được đánh giá sẽ trở thành xu hướng dẫn đầu phát triển bất động sản, quy hoạch khu vực phía Đông Bắc của thủ đô

 Winhousing trở thành nhà phân phối chính của dự án. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, chất lượng, góp 1 nhỏ xây dựng nên mái ấm hạnh phúc cho quý khách.

 

Đánh giá

Bình luận