Winhousing phân phối chính thức dự án nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

752

FLC Sầm Sơn mang đến cho thị trường bất động sản 1 làn gió mới
Xuất phát từ năng lực cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày một mở rộng, các chiến binh của Winhousing đã tham gia phân phối và đã chính thức kí kết hợp hợp tác phân phối toàn diện dự án nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxcity Sầm Sơn

1.Sự kiện Kick-off FLC Sầm Sơn – Warrior Return

   Ngày 08/07/2018  đã diễn ra sự kiện Kick-off dự án FLC Sầm Sơn Warrior return tại khu nghỉ dưỡng FLC SẦM SƠN BEACH & GOLF RESORT với sự tham gia của hơn 1000 chiến binh kinh doanh từ nhiều đại lí khách nhau với khí thế sục xôi quyết tâm đánh nhanh, diệt gọn chiến dịch mở bán FLC Luxcity.

   Sự kiện là điểm hẹn tuyệt vời cho các nhân viên kinh doanh từ khắp các đại lý uy tín để cùng khai phá tiềm năng của vùng đất biển Sầm Sơn, cụ thể hơn là vùng đất vàng, chất lượng 5 sao FLC Luxcity Sầm Sơn.

   Khai mạc sự kiện phó tổng giám đốc tập đoàn FLC Lã Quý Hiển đã có đôi lời chia sẻ về tập đoàn FLC, dự án FLC Sầm Sơn, cũng như những mong muốn, kì vọng vào tiềm năng của dự án.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
Phó tổng giám đốc Lã Quý Hiển khai mạc buổi Kick-off Dự àn FLC Sầm Sơn
  Đến với chương trình các chiến binh đang ngóng chờ nhất là bài nói chuyện của phó ban kinh doanh Nguyễn Văn Nam. Sau bài giới thiệu chi tiết về dự án FLC Sầm Sơn, ông Nam đã khuấy động không khí hội trường bằng bài training sản phẩm đầu tư mà sắp tới FLC Sầm Sơn sẽ mở bán cũng như các chính sách cho nhà đầu tư và hơn 1000 chuyên viên kinh doanh tham dự.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét
Phó ban kinh doanh Nguyễn Văn Nam thuyết trình về sản phẩm dự án FLC Sầm Sơn
2. Sự bùng nổ của hạt giống Winhousing

    Winhousing dù là đơn vị mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng nhưng lại là 1 trong nhưng hạt giống sáng giá nhất trong các đại lý hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn lần này. Với năng lực sẵn có cùng với quyết tâm làm hài lòng các nhà đầu tư khó tính nhất, các chiến binh kinh doanh của Winhousing hứa hẹn sẽ tham gia cuộc chiến một cách nhiệt huyết và bùng nổ nhất!

Tổng giám đốc Vũ Trường Thắng kí kết hợp tác phân phối toàn diện dự án FLC Sầm Sơn
Đánh giá

Bình luận