CĐT Vinh Hạnh Group – “Chúng tôi bán thương hiệu bằng các nhà thầu chất lượng !”

1949

Phát triển theo mô hình dự án trung cấp, bình dân nhưng nhanh nhạy, bẻ lái kịp thời đón đầu xu thế và tiếp cận nhu cầu khách hàng “nhà giá mềm nhưng chất lượng” là những gì Tứ Hiệp Plaza đang nắm giữ và hút sự quan tâm của thị trường. Nhưng với tên “Công ty CP TM & DV Tổng Hợp Vinh Hạnh” còn quá mới mẻ trên thị trường khiến khách hàng không khỏi băn khoăn đặt câu hỏi liệu có nên đặt niềm tin vào một chủ đầu tư còn non trẻ như vậy?

Hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều điều bất ngờ về chủ đầu tư này mà chưa từng được bật mí nhé !

chung-cu-tu-hiep-plaza

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh Group còn gọi tắt là Công ty CP TM & DV Tổng Hợp Vinh Hạnh. Được bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 16/03/2007. Có trụ sở chính: A8, lô 15, khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội. Hoạt động trên lĩnh vực: Kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Khám phá và trải nghiệm không gian xanh tại Tứ Hiệp Plaza qua “Mắt Thần”: http://chungcutuhiepplaza.vn/trai-nghiem-view-360-xung-quanh-du-an-tu-hiep-plaza/

Trước khi bắt tay vào Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza này Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh đã từng xây dựng rất nhiều những dự án khác tầm trung bình không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rải rác khắp các tỉnh trong cả nước. Với sứ mệnh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, niềm tin của khách hàng chính là sự thành công vững chắc lâu dài.

Dự án tâm huyết của Công ty CP TM & DV Tổng Hợp Vinh Hạnh Group, cùng với sự thấu hiểu được sự khó khăn khi bản thân còn là một nhà CĐT mới còn non trẻ, còn chưa nhiều sự tin tưởng của khách hàng Vinh Hạnh đã không ngần ngại lựa chọn hướng phát triển bền vững của công ty bằng sự chọn lựa kỹ lưỡng những nhà thầu lớn, uy tín xây dựng cho dự án này:

1. Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Phục Hưng tuy không phải là cái tên xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Năm 2017 được nằm trong danh sách Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2017 do Vietnam Report nghiên cứu đánh giá sẽ được vinh danh. Với nhà thầu lớn nhất, uy tín lớn trên thị trường Bất động sản, Phục Hưng đã được Công ty Cổ Phần và Thương Mại Vinh Hạnh tin tưởng lựa chọn là nhà thầu thi công kết cấu và hoàn thiện cho dự án đầu đời của mình. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

2. Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước số 1 Viwaseen

Hoạt động chính trong lĩnh vực tổng thầu thi công và thi công xây lắp, tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị cho các công trình cấp thoát nước; xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng. Đã có kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động kể từ khi được Bộ Xây Dựng thành lập, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã xây dựng hàng ngàn công trình cấp thoát nước ở mọi quy mô cho các thành phố, thị xã, các khu dân cư, khu công nghiệp và khu chế xuất của các địa phương trong cả nước.

3. Ngân hàng bảo lãnh

Dự án Tứ Hiệp Plaza nhận được nhiều sự quan tâm và bảo lãnh của các ngân hàng lớn khác: Vietcombank, Vpcombank và đặc biệt là sự bảo lãnh của Vietinbank ngay từ những ngày đầu bắt tay vào khởi công. Không phải bất kỳ dự án nào cũng nhận được sự bảo lãnh và hỗ trợ của nhiều ngân hàng lớn.

4. Thi công sàn ứng lực Công ty CP KAIKO

Sử dụng công nghệ thi công bê tông cáp ứng lực chuyên thi công cho các công trình quan trọng dự án cao cấp như: Cầu Nhật Tân, Tòa nhà Keangnam, Tháp Discovery Complex. Giúp sàn nhà nhẹ hơn 30%, khả năng chịu lực tăng 3-6 lần, cách âm tăng 2,5 lần

5. Nội thất sử dụng

  • Sử dụng thang máy nhập khẩu Mitsubishi
  • Sơn hoàn thiện Mykolor
  • Thiết bị vệ sinh Cotto
  • Thiết bị điện Sino
  • Sàn Gạch Prime…
  • Trần thạch cao…

Bảng trình mẫu vật liệu được sử dụng tại dự án Tứ Hiệp Plaza 

Thiết bị điện SINO
Thiết bị điện LIOA
Ống nhựa Tiền Phong
Ống nhựa Tiền Phong
Thiết bị điện SINO
Thiết bị điện SINO
Bóng đèn Compact
Bóng đèn Compact
Ống đồng điều hòa
Ống đồng điều hòa
Bản trình mẫu vật liệu trực tiếp tại Dự án
Bản trình mẫu vật liệu trực tiếp tại Dự án

Như vậy có thể thấy được, Công ty CP TM & DV Tổng Hợp Vinh Hạnh Group tuy là một CĐT mới còn non trẻ trên thị trường nhưng lại có nhiều kinh nghiệm xuất phát từ nhiều dự án nhỏ lẻ ở khắp các tỉnh trong cả nước. Cùng với sự lựa chọn kỹ lưỡng các nhà thầu uy tín cho Dự án tâm huyết của Vinh Hạnh. Hứa hẹn dự án tâm huyết Tứ Hiệp Plaza sẽ là sự mong muốn không chỉ của riêng cư dân tương lai tại Tứ Hiệp mà còn là sự kỳ vọng của chính Chủ đầu tư Vinh Hạnh trong sự nghiệp phát triển bền vững dài lâu. Vinh Hạnh Group Vinh Hạnh Group Vinh Hạnh Group

CĐT Vinh Hạnh Group – “Chúng tôi bán thương hiệu bằng các nhà thầu chất lượng !”
5 (100%) 3 votes

Bình luận