Mua chung cư có giá trị sở hữu hữu hạn, nên hay không ?

662

Với tình hình kinh tế, xã hội hiện nay mua chung cư giá rẻ sử dụng trong 50 năm. Hoặc, mua chung cư cấp sổ hồng và cũng chỉ sử dụng được 50 năm?

 FLC Green Apartment hiện thực hóa tư tưởng mới

Sở hữu vĩnh viễn hay sở hữu hữu hạn giá rẻ ?

1.Tại sao nên sở hữu một căn hộ giá trị hữu hạn
Trong quá trình chuyển mình của xã hội, chúng ta chứng kiến sự thay đổi về nhận thức cũng như nhu cầu của người mua bất động sản. Và, dường như việc sở hữu 1 căn hộ mà không cần đến sổ đỏ đang trở thành một câu chuyện rất đỗi bình thường bởi các lí do sau:

– Giá chỉ bằng 1/2 cho đến 2/3 giá của 1 căn hộ cùng diện tích, cùng vị trí

– Tuổi thọ trung bình của chung cư chỉ rơi vào khoảng 40-50 năm. Giá trị của hình thức sở hữu căn hộ không sổ hồng cũng lên tới 50 năm

– Chính sách đền bù, bồi thường thay đổi từng ngày. Vậy sau 50 năm, liệu những chính sách bạn đang hưởng có còn tồn tại?

– Vị trí của loại chung cư này thường ở trung tâm, đầu mối giao thông, vô cùng thuận lợi cho hộ gia đình sinh sống và các công ty nhỏ, các start up

2.Mặc dù mang rất nhiều đặc điểm thuận lợi nhưng mua chung cư không có sổ hồng cũng kéo theo một số rủi ro nhất định:
– Rủi ro khi có tranh chấp
– Khó xác minh nguồn gốc tài sản
– Rủi ro về mặt thực tiễn
– Khó bán lại
– Có thể bị tháo dỡ, không bồi thường khi thu hồi

Những rủi ro trên sẽ hoàn toàn được đảm bảo với một công trình có sự đầu tư uy tín. FLC Green Apartment thuộc sở hữu FLC Group- 1 trong các nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam. Những đắn đo về chanh chấp, pháp lí và chất lượng công trình sẽ bị đập tan ngay tại FLC Green Apartment. Tìm hiểu thêm về dự án:

FLC Green Apartment 18 Phạm Hùng

Mua chung cư có giá trị sở hữu hữu hạn, nên hay không ?
5 (100%) 4 vote[s]

Bình luận