FLC Green Apartment – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

470

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NHÀ CHO THUÊ

Đầu tư bất động sản là một trong những hình thức làm giàu nhanh mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến hiện nay. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Việt Nam hiện nay đang đứng đầu Đông Nam Á, gấp 2 lần Singapore, gấp 1,7 lần Manila và Bangkok. Xu hướng này phát triển ngày càng mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

SỨC HÚT ĐÓ DO ĐÂU MÀ CÓ?

Nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của thị trường bất động sản cho thuê cũng vô cùng dễ hiểu, hàng năm, lượng người di cư đến các thành phố lớn để học tập là rất nhiều. Và các thành phố lớn là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, là môi trường tốt để có thể sinh sống và phát triển.

Mật độ giao thông đông đúc tại nội thành Hà Nội

Dân số ngày càng tăng cùng với đó là tốc độ đô thị hóa mạnh tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở. Điều đó giúp cho thị trường cho thuê ngày càng phát triển và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Các chuyên gia bất động sản cho biết, diễn biến thực tế từ thị trường BĐS từ năm 2017 cũng cho thấy, khách đầu tư căn hộ cho thuê đang có xu hướng tăng so với các năm trước. Phân khúc cho thuê cũng ít bị biến động, ảnh hưởng về giá hay lãi suất so với kênh đầu tư khác.

Đầu tư bất động sản cho thuê là một lựa chọn đúng đắn, vì với hình thức này chủ đầu tư có thể hoàn toàn kiểm soát được tài sản của mình, doanh thu và lợi nhuận với tính chất ổn định cao. Hơn thế nữa chủ đầu tư hầu như sẽ không phải vay vốn hoặc chỉ vay vốn dưới ngưỡng 50%, như vậy lượng vốn bỏ ra ban đầu không quá cao.

THỊ TRƯỜNG BĐS CHO THUÊ TẠI PHÍA TÂY HÀ NỘI

Những năm gần đây, chính sách mở cửa cùng với nhiều ưu đãi từ nhà nước mà lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển ngày càng nhiều và lực lượng này tập chung một phần lớn tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là một thị trường vô cùng màu mỡ cho phân khúc căn hộ cho thuê tại khu vực này.

Theo nghiên cứu của CBRE Hà Nội, so với năm 2017 hiện nay lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Hà Nội đang cao hơn khoảng 0,4% đạt mức từ 4-5,7%/năm. Cụ thể, khu vực căn hộ có lợi nhuận cho thuê cao nhất đang thuộc về khu vực phía Tây Hà Nội với 5,7%/năm, trong khi năm 2017 tỷ suất lợi nhuận chỉ nằm ở mức hơn 5%/năm.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc lợi nhuận khu trung tâm thành phố thấp hơn khu vực phía Tây là do ở đây giá thuê cao hơn hẳn 50-100% so với căn hộ khu vực khác. Cùng với đó, khu vực phía Tây, đặc biệt phải nói đến trục đường huyết mạch Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, QL32… là nơi có giao thông vô cùng thuận lợi và là nơi tập chung ít dân cư sẽ được ưa chuộng hơn so với khu trung tâm đông đúc.

CÁC DỰ ÁN CÙNG PHÂN KHÚC TRONG KHU VỰC

 

Thuộc dòng chung cư cao cấp, FLC 18 Phạm Hùng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà chung cư còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh, tối đa hóa diện tích. Cùng với đó là dịch vụ tiện ích 5* tích hợp và cuối cùng không thể kể đến mức giá chỉ rơi vào phân khúc trung bình cao, tiết kiệm hơn nhiều so với các dự án có chất lượng tương đương. FLC Green Apartment hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận cao và ổn định.

Dự án Địa chỉ Quận Chủ đầu tư Hạng Giá thuê/căn

(nghìn VND)

Lợi nhuận
DOLPHIN PLAZA 28 Trần Bình Nam Từ Liêm TID, PVFC, PVFC Land Cao cấp 16.917 3,90%
KEANGNAM RESIDENCE Phạm Hùng Cầu Giấy Keangnam Enterprises

Ltd

Cao cấp 27.250 6,20%
THE MANOR Mỹ Đình Nam Từ Liêm Bitexco Group Cao cấp 22.000 3,60%
INDOCHINA PLAZA HANOI 239 Xuân Thủy Cầu Giấy Indochina Land Holdings Cao cấp 28.000 5,70%
THANG LONG NO.1 1 Láng Hòa Lạc Nam Từ Liêm Viglacera Land Cao cấp 18.722 5,90%
GREEN STARS 234 Phạm Văn Đồng Bắc Từ Liêm An Binh Star Trung bình 10.000 5,90%

Bảng 1: Một số căn hộ cho thuê cùng khu vực

Theo bảng ta có thể thấy được dù thuộc vào phân khúc trung bình cao nhưng FLC 18 Phạm Hùng có khả năng cung cấp tiện nghi sống cũng như dịch vụ ngang bằng với các khu căn hộ thuộc tầm cao. Từ đó có thể thấy khả năng sinh lời khi đầu tư cho thuê tại dự án.

Mức giá dự kiến cho thuê cho một căn hộ thuộc FLC Green Apartment rơi vào khoảng 10-20 triệu đồng/ căn. Hướng đến những người trẻ độc thân hoặc những gia đình vợ chồng trẻ, các chuyên gia và người nước ngoài đến cư trú và làm việc tại Việt Nam. Đây là phân khúc có thu nhập từ 30 triệu và có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, tiện ích liên kết vùng, có thể dễ dàng trong việc di chuyển để đi làm hay đi chơi. Vậy có thể thấy dự án FLC 18 Phạm Hùng sẽ là ngôi nhà mong muốn của môt lượng khá đông người trẻ, người nước ngoài nhưng để quyết định mua một căn thì lại là một điều tương đối khó. Đầu tư cho thuê tại đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Tiện ích 5* dự án FLC 18 Phạm Hùng

Mọi thắc mắc về dựa án quý khách xin vui lòng liên hệ 0983 85 59 86.

Đánh giá

Bình luận