Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm nhôm kính cho các dự án của Sunshine Group

476

Công ty CP Eurowindow và Tập đoàn SunShine Group đã ký kết hợp đồng nguyên tắc nhằm thiết lập quan hệ thương mại. Theo nội dung hợp đồng, Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group.

Sản phẩm nhôm cao cấp của Eurowindow chủ yếu là các loại cửa đi chính và hệ vách nhôm kính lớn. Sản phẩm này được sử dụng thích hợp với những công trình có kiến trúc dạng hi-tech như: Trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà văn phòng… Đây là dòng vật liệu nhẹ, độ bền cao nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với các loại vật liệu khác. Thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với hộp kính, kính an toàn, kính cường lực, kính cản nhiệt tạo nên những sản phẩm cửa và vách kính lớn đẹp, hiện đại, có độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Bên cạnh đó, Eurowindow còn cung cấp ra thị trường sản phẩm của nhôm hệ profile Domal (do tập đoàn Hydro Building Systems – CH Pháp sản xuất) dành cho công trình nhà riêng.

Ký kết hợp tác giữa hai đại diện ông Chủ Tịch HĐQT Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn và Nguyễn Cảnh Hồng TGĐ Công ty CP Eurowindow
Ký kết hợp tác giữa hai đại diện ông Chủ Tịch HĐQT Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn và Nguyễn Cảnh Hồng TGĐ Công ty CP Eurowindow

Ông Đỗ Anh Tuấn – CT HĐQT Sunshine Group chia sẻ: “Tập đoàn Sunshine là một trong những doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản lớn và uy tín hiện nay với những dự án đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường, là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững. Với mục tiêu hướng đến sự đẳng cấp vượt trội của các dự án, chúng tôi xác lập sự hoàn hảo thông qua những thiết kế mang phong cách độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine. Bên cạnh đó, Sunshine Group luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp để đạt được những yêu cầu chuẩn mực về chất lượng, sự tinh tế, hài hòa và đặc biệt nổi bật giữa không gian đô thị. Lựa chọn Eurowindow là quyết định chính xác, bởi thương hiệu quốc tế này không chỉ mang lại cho các dự án của Sunshine những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho các căn hộ”.

Hai bên mong muốn, sự hợp tác giữa Eurowindow và Sunshine Group không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu mà sẽ mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho các cư dân ổn định cuộc sống tại dự án của Sunshine Group.

Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm nhôm kính cho các dự án của Sunshine Group
5 (100%) 2 votes

Bình luận