3 chung cư có giá hấp dẫn tại Thanh Trì

2516

Hãy cùng đến với ba chung cư giá rẻ với đầy đủ tiện ích, không gian sống hiện đại và môi trường sống trong lành đang được chú ý nhất trong năm 2017 tại huyện Thanh Trì.

1. Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Tọa lạc tại phía Nam thủ đô Hà Nội và có hệ thống giao thông xung quanh đi lại thuận tiện tới các trung tâm văn hóa, giáo dục và các bệnh viện nổi tiếng của Hà Nội.

Kết nối giao thông tứ hiệp plaza
Kết nối giao thông tứ hiệp plaza

Ngoài những giá trị về di chuyển, chung cư Tứ Hiệp Plaza còn mang tới những tiên ích sống hiện đại tiện nghi mang phong cách Châu Âu. Những dịch vụ tiện ích cao cấp hướng tới mục đích cung cấp cho cư dân sống tại đây một không gian sống với đầy đủ giá trị nhất cả về vật chất lẫn tinh thần.

Phối cảnh đêm chung cư Tứ Hiệp Plaza
Phối cảnh đêm chung cư Tứ Hiệp Plaza

Chung cư Tứ Hiệp Plaza là dự án duy nhất tại Thanh Trì có view hướng ra hồ điều hòa Công viên Yên Sở. Được hưởng không gian xanh của khu đô thị Hồng Hà Eco. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh.

Với giá bán 16 – 19 triệu/ m2, chung cư Tứ Hiệp Plaza còn mang tới cho khách hàng ưu điểm vượt trội sau:

  • Khách không cần phải thanh toán 100% giá trị căn hộ ngay thời điểm.
  • Được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% tổng giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ trả góp 15 năm, không phải chịu áp lực về kinh tế mà vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ

2. Chung cư Tecco Complex & Chung cư Tecco Tower Thanh Trì

Tổng công ty Tecco là chủ đầu tư hai dự án chung cư Tecco Complexchung cư Tecco Thanh Trì. Hai dự án tọa lạc tại ngay giữa trung tâm hành chính Thanh Trì với tiện ích và dịch vụ hoàn hảo.

Chung cư giá rẻ nhất
Dự án chung cư Tecco Complex

Hai chung cư có vị trí vàng tiếp giáp các trục đường chính thuận tiện cho việc di chuyển tới các tỉnh lân cận như đường quốc lộ 1A và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Ngoài ra việc có vị trí nằm giữa trung tâm hành chính huyên Thanh Trì giúp hỗ trợ cho cư dân trong việc giải quyết những thủ tục hành chính được nhanh hơn và dễ dàng di chuyển hơn.

Với thiết kế thân thiện với môi trường nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, hai dự án Tecco ComplexTecco Tower đều mang tới những giá trị sống cao cấp cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Không gian xanh, trong lành là mục đích mà Tecco Complex Tecco Tower hướng tới để phục vụ dân cư có được giá trị cuộc sống chất lượng nhất.

Chung cư Tecco Tower Thanh Trì
Toàn cảnh dự án chung cư Tecco Tower Thanh Trì

Với giá bản từ 17 triệu/ m2, hai dự án của Tổng công ty Tecco với mức giá hợp lý, hấp dẫn cho những tiện ích cao cấp mà hai dự án  đem tới bao gồm:

  • Tổ hợp trung tâm thương mại
  • Dịch vụ ăn uống
  • Phòng tâp Gym, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và Spa

Để biết thêm thông tin chi tiết của từng chung cư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí qua hotline Mr. Nam: 0966.092.099

Đánh giá

Bình luận